Thượng Huyền Quỷ – Thế Lực Phản Diện Hùng Mạnh Trong Kimetsu No Yaiba

THƯỢNG HUYỀN QUỶ

Thượng Huyền Quỷ là sự tồn tại khiến không ít người khiếp sợ trong Kimetsu no Yaiba khi sở hữu sức mạnh khủng khiếp cùng với tâm địa tàn nhẫn. Ngay cả đội ngũ Trụ Cột đầy kinh nghiệm và nhân vật chính Tanjiro cũng gặp không ít khó khăn khi đối mặt với chúng. Bài viết sau đây của Review anime sẽ cho bạn biết đầy đủ thông tin về đội ngũ này! 

Thượng Huyền Quỷ là gì? 

Thượng Huyền Quỷ nằm trong Thập Nhị Quỷ Nguyệt, là thế lực phản diện cực kỳ hùng mạnh trong Kimetsu no Yaiba. Trước kia tất cả thành viên đều từng là con người, nhưng vì lý do khác nhau đã trở nên tha hóa rồi trở thành tay sai của quỷ dữ. 

Sức mạnh của những kẻ này vượt xa những Hạ Huyền và chỉ đứng sau Chúa Quỷ Muzan. Dưới tay chúng, không ít người dân vô tội và ngay cả trụ cột đã hi sinh. 

Giờ đây những Thượng Huyền vẫn đang tiếp tục reo rắc nỗi kinh hoàng và thực hiện kế hoạch đưa thế gian rơi vào bóng tối.  

Tổng hợp các Thượng Huyền Quỷ

Thượng Huyền Quỷ bao gồm 6 vị trí, tuy nhiên cho tới hiện tại đã có 8 thành viên được công khai trong đội ngũ này do một số chúng đã bị tiêu diệt. Cùng đi tìm hiểu về những kẻ phản diện hùng mạnh này nhé. 

Thượng Huyền Nhất – Kokushibou

Nếu như Thượng Huyền Quỷ đã là sự tồn tại hùng mạnh thì Kokushibou thậm chí còn vượt lên tất cả những kẻ còn lại. Tương truyền Muzan từng suýt mất mạng dưới tay anh ta và đến nay hắn vẫn luôn dè chừng Kokushibou.

Kokushibou là Thượng Huyền Quỷ hùng mạnh nhất
Kokushibou là Thượng Huyền Quỷ hùng mạnh nhất

Tuy là con quỷ cực kỳ hùng mạnh, xong xuất thân của anh có thể khiến nhiều người bất ngờ. Kokushibou từng là thợ săn quỷ từ thời Chiến Quốc với Hơi Thở Của Lửa. Sau khi trở thành quỷ, sức mạnh của anh ta thậm chí còn tăng thêm nhiều lần nhờ kết hợp với Huyết Quỷ Thuật. Đây cũng là lý do khiến Kokushibou dành được vị trí Thượng Huyền Nhất. 

Thượng Huyền Nhị – Douma 

Cho đến hiện tại, Thượng Huyền Nhị Douma được cho là kẻ đã gây ra nhiều mát mát nhất cho Sát Quỷ Đoàn. Hắn chính là kẻ trực tiếp gây ra cái chết cho Trùng Trụ Shinobi, mẹ của Inosuke và Cựu Hoa Trụ Kanae. Chúng ta chưa biết gì nhiều về xuất thân của anh ta trừ mối quan hệ với mẹ của Inosuke. 

Thượng Huyền Tam – Akaza 

Giống như Kokushibo, Akaza từng là một con người, thậm chí còn là một người con hiếu thảo. Để kiếm tiền chữa bệnh cho cha, Akaza đã trở thành một kẻ ăn cắp vặt trên phố. Tuy nhiên, vì không muốn trở thành gánh nặng, bố của Akaza đã tự sát. 

Sau đó, Akaza được Keizo thu nhận và có một cuộc sống mới. Xong, hạnh phúc không được bao lâu thì đã bị phá hủy tàn nhẫn, cả gia đình Keizo cùng người vợ sắp cưới Koyuki của hắn bị giết. Điều này khiến Akaza tha hóa và trở thành một con quỷ điên cuồng theo đuổi sức mạnh. 

Akaza thậm chí đã có vợ chưa cưới
Akaza thậm chí đã có vợ chưa cưới

Thượng Tuyền Tứ – Hantengu 

Hantengu là thành viên duy nhất trong đội ngũ Thượng Huyền Quỷ sở hữu tới 6 bản thế. Dù mang trong mình một bản thể hèn nhát dễ dàng hoảng sợ và hoang tưởng xong hắn cũng chính là kẻ trực tiếp gây ra vô số tội ác. 

Tân Thượng Huyền Tứ – Nakime 

Sau khi Hantengu bị phía Sát Quỷ Đội đánh bại, Nakime đã được thăng chức thành Tân Thượng Huyền Tứ. Tân Thượng Huyền Quỷ này có thể tạo ra một không gian dưới dạng một pháo đài khổng lồ. Ả ta có thể tự do dịch chuyển bất cứ ai và cả bản thân trong không gian này. 

Thượng Huyền Ngũ – Gyokko

Thượng Huyền Quỷ Gyokko thể hiện sự tàn nhẫn cũng như độc ác của mình ngay từ khi còn là con người. Hắn ta từng là con của gia đình ngư dân bình thường. Xong cái chết của cha mẹ đã khiến Gyokko nảy sinh những đam mê kỳ lạ với xác chết.

Gyokko thể hiện sự tàn nhẫn ngay từ khi còn bé
Gyokko thể hiện sự tàn nhẫn ngay từ khi còn bé

Khi bị bạn bè trêu chọc về sở thích này, hắn ta đã nhẫn tâm sát hại họ và giấu xác vào một cái chậu. Cha mẹ của họ đã phát hiện và đánh Gyokko gần chết. Ngay khi hắn còn đang thoi thóp, Muzan đã xuất hiện biến hắn thành một con quỷ hùng mạnh. 

Bộ đôi Thượng Huyền Lục Cũ – Gyuutarou x Daki 

Gyuutarou x Daki cũng đã từng là con người trước khi biến thành Thượng Huyền Quỷ. Giống như Akaza, sự thù hận và biến chất của cặp đôi này xuất phát từ chính những “con người” khác. 

Câu chuyện của họ có nhiều nét tương đồng với Tanjiro và Nezuko khi Gyuutarou là người anh sẵn sàng làm tất cả vì em gái. Xong, anh đã không thể bảo vệ Daki trong một lần xa nhà, điều này đã khiến anh vô cùng đau đớn và trở trở thành con quỷ sống trong thân xác của Daki. 

Tân Thượng Huyền Lục – Kaigaku 

Sát Quỷ Đoàn là nơi tập hợp của rất nhiều kiếm sĩ dũng mãnh với ý chí chiến đấu mạnh mẽ. Thế nhưng Kaigaku lại một trường hợp ngoại lệ khi hắn sẵn sàng chà đạp lên mạng sống của người khác. 

Kaigaku từng là một thợ săn quỷ biến chất
Kaigaku từng là một thợ săn quỷ biến chất

Cùng là đệ tử của Minh Trụ nhưng Kaigaku vô cùng căm ghét Zenitsu vì cho rằng cậu hèn nhát. Xong cũng chính hắn là kẻ đã quỳ xuống cầu xin Kokishibo để được sống và sau đó đã trở thành quỷ.

Lời kết 

Dù là những kẻ phản diện khiến thế gian khiếp sợ mỗi khi nhắc đến, xong rất nhiều Thượng Huyền Quỷ mang trong mình câu chuyện đầy đau thương. Qua câu chuyện của họ, chúng ta nhận ra rằng những kẻ phản diện thật sự đôi khi lại là chính những “con người” khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *