Thanh Gươm Diệt Quỷ SS2 – Bộ Anime Thành Công Nhất 2022

THANH GƯƠM DIỆT QUỶ SS2 AVT

Thanh gươm diệt quỷ ss2 là phần Anime tiếp nối ngay sau sự thành công của Kimetsu no Yaiba season 1. Với phần này, tác giả sẽ đưa người xem tiếp tục đến với mạch truyện đầy gay cấn và cam go giữa Thập Nhị Quỷ Nguyệt và một trong những trụ cột quan trọng bậc nhất của bộ anime.

Giới thiệu về bộ anime Thanh Gươm diệt quỷ ss2

Thanh Gươm Diệt Quỷ là bộ truyện được sáng tác bởi tác giả Gotōge Koyoharu. Bộ manga thường được Weekly Shonen Jump đăng theo kỳ bắt đầu từ tháng 2 năm 2016 đến tháng 5 năm 2020. Ngay sau đó, dưới sự thành công và ủng hộ của khán giả thì các chương truyện đã được tổng hợp lại thành 23 cuốn tankōbon.

Sau thành công vượt bậc của ấn phẩm manga thì tác phẩm này đã được chuyển thể thành Anime bởi Ufotable và phát sóng lần đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 6.4.2019. Thanh Gươm diệt quỷ ss2 được phát sóng vào ngày 5.12.2021 với tiêu đề Kimetsu no Yaiba – Yūkaku-hen. Tất cả các diễn viên đã tham gia lồng tiếng ở mùa trước cũng sẽ có dịp tái ngộ lại tại ss2. Ca khúc mở đầu cho bộ Anime này là “Zankyosanka” và kết thúc là  “Asa ga kuru” đều được trình diễn bởi nữ ca sĩ Aimer.

Thanh gươm diệt quỷ season 2 sẽ quy tụ những diễn viên lồng tiếng ở mùa cũ
Thanh gươm diệt quỷ season 2 sẽ quy tụ những diễn viên lồng tiếng ở mùa cũ

Review chi tiết về bộ Anime thanh gươm diệt quỷ ss2

Ngay từ thời điểm mới công chiếu, bộ phim Anime Kimetsu no Yaiba phần 2 (Phố Đèn Đỏ – Kỹ Viện Trấn) đã tạo thành một làn sóng và trở thành một trong những tác phẩm mang đến doanh thu cao nhất trong năm 2022. Dưới đây là toàn bộ các thông tin hữu ích về bộ Anime vô cùng thành công này.

Cốt truyện

Nhân vật chính của chúng ta – Kamado Tanjirou sau khi đã mất tất cả người thân vì bị quỷ ám thì đã nuôi nấu niềm hy vọng có thể trở thành một trong những kiếm sĩ diệt sĩ mạnh mẽ nhất. Lúc này, anh đã cùng với cô em gái nửa quỷ – nửa người trải qua rất nhiều thử thách để có thể tìm ra được tung tích của Kibutsuji Muzan – Kẻ đã giết chết gia đình mình.

Với thanh gươm diệt quỷ ss2, chúng ta sẽ có thể quan sát được quá trình Âm trụ Uzui Tengen đã đến với nơi sinh sống của Tanjiro. Mục đích của việc này là vì ông nghi ngờ đang có sự xuất hiện của nguyệt quỷ và mong muốn tìm đồng minh có thể trợ giúp mình. Do đó, Tanjiro cùng với Zenitsu và Inosuke đã đồng ý ngay lập tức. Sau đó, cả bọn đã cùng nhau lên đường, truy tìm và tiêu diệt Thượng Lục: Gyuutaro/Daki để có thể mang đến bình yên cho người dân tại khu Phố Đèn Đỏ.

Cốt truyện của bộ Anime thanh gươm diệt quỷ ss2 vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn
Cốt truyện của bộ Anime thanh gươm diệt quỷ ss2 vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn

Những đánh giá tích cực từ bộ phim thanh gươm diệt quỷ ss2

Có thể nói, kịch bản chính là một trong những điểm cộng lớn nhất đã góp phần thành công cho bộ Anime này. Có lẽ, các ý tưởng giữa cuộc chiến giữa người và quỷ đã không còn quá xa lạ đối với cộng đồng fan Anime cũng như Manga. Tuy nhiên, xuyên suốt bộ phim, chúng ta vẫn có thể cảm nhận được sự mạch lạc và logic trong từng cảnh chiếu khác nhau. Đồng thời, tác giả cũng đã vô cùng thông minh khi lồng ghép thêm các hình ảnh tượng trưng cho nền văn hóa Nhật Bản như: Kimino, kiếm đạo, mặt nạ Hyottoko…

Ngoài ra, phần hình ảnh của thanh gươm diệt quỷ ss2 cũng được cộng đồng fan hâm mộ đánh giá số điểm tuyệt đối. Hãng phim Ufotable mang đến cho khách hàng một trải nghiệm “đã” về cả phần nhìn, lẫn phần nghe. Nét vẽ độc đáo của tác giả phác họa được một cách đầy đủ các diễn biến tâm trạng và hành động của nhân vật. Đồng thời, từng chuyển động mượt mà với các hiệu ứng đặc sắc khác nhau cũng đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sự thành công của thanh gươm diệt quỷ ss2.

Bên cạnh đó, phần âm thanh chất lượng cũng là yếu tố chúng ta không thể bỏ qua khi nhắc đến phần phim này. Bộ Anime không chỉ sử dụng một cách khéo léo các nhạc cụ dân tộc. Đồng thời, các khúc nhạc cũng được sắp xếp một cách khéo léo, tài tình tạo nên đa dạng các tâm trạng khác nhau trong từng phân cảnh.

Nhá hàng thanh gươm diệt quỷ ss3

Với sự thành công vang dội của mùa 2 thì hãng phim Ufotable đã ngay lập tức tung ra các thông tin về ss3 của bộ phim. Mùa này, bộ Anime sẽ được xây dựng với tên gọi Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc – Thanh gươm diệt quỷ arc III – Làng thợ rèn.

Hai nhân vật được tác giả nhá hàng đầu tiên cho ss3 này đó chính là Luyến Trụ Kanroji Mitsuri cùng Hà Trụ Tokitou Muichirou. Theo như nguyên tác, thì sau khi Tanjiro và Âm Trụ Tengen đã hạ gục Thượng Huyền Lục thì nhanh chóng di chuyển đến với làng thợ rèn. Tuy nhiên, phần anime khi chuyển thể thì kéo dài hơn chút để nhận vật chính nghỉ ngơi sau cuộc chiến vừa rồi. Phần 3 hứa hẹn lại tiếp tục có quỷ xuất hiện và các trụ cột của chúng ta lại sẽ chiến đấu một lần nữa.

Thanh gươm diệt quỷ ss3 hứa hẹn sẽ mang đến cốt truyện vô cùng đặc sắc
Thanh gươm diệt quỷ ss3 hứa hẹn sẽ mang đến cốt truyện vô cùng đặc sắc

Kết luận

Bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu một cách chi tiết nhất về bộ Anime nổi tiếng thanh gươm diệt quỷ ss2. Bạn đọc hãy tiếp tục chờ đón những mùa mới nhất của bộ phim vô cùng đặc sắc và hấp dẫn này trên website review uy tín của hệ thống nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *