Review Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 Tập 5 – Huấn Luyện Trụ Cột

THANH GƯƠM DIỆT QUỶ SS4 TẬP 5

Kết thúc kny ss4 tập 4, ở Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 5 chúng ta sẽ được gặp lại bộ ba huyền thoại của phim Tanjiro, Zenitsu, Inosuke. Vậy nội dung của tập phim này nói về điều gì? Tất cả sẽ được bật mí qua bài Review Hot sau đây của chúng tôi, cùng theo dõi nhé!

Tóm tắt nội dung chính Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 5

Trong tập phim này chúng ta sẽ được gặp tới 4 trụ cột là: Luyến Trụ, Xà Trụ, Phong TrụNham Trụ. Mở đầu là cảnh Tanjiro được Luyến Trụ mời uống trà và ăn bánh. Anh đang tự hỏi không hiểu huấn luyện kiểu gì đây? Thì bất ngờ Mitsuri đưa cậu một bộ đồ như kiểu vận động viên “Thể dục dụng cụ” rồi dẫn tới Võ Đường.

Tại đây chỉ mình Tanjiro thấy bộ đồ thoải mái còn các thành viên khác ngượng đỏ mặt vì trông ẻo lả như con gái. Bắt đầu huấn luyện, Luyến Trụ cho các thành viên Sát Quỷ Đoàn tập các động tác uốn lượn múa dẻo. Đớn đau thay những động tác này với các kiếm sĩ như một cơn ác mộng vì họ chỉ sử dụng cơ bắp là chính, còn độ dẻo dai thì lại không có. Cô thị phạm xoạc chân 180 độ với một học viên khác khiến Tanjiro đứng hình và cảm thấy như đang trong địa ngục.

Huấn luyện kỹ năng dẻo dai trong Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 5
Huấn luyện kỹ năng dẻo dai trong Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 5

Sau vài ngày luyện tập cuối cùng nhân vật chính của chúng ta cũng thoát khỏi trốn địa ngục trần gian để tới với khu Đại Trụ Đặc Huấn của Xà Trụ. Ngay khi mở của bước vào ,cậu đã bị Obanai đòi giết vì Xà Trụ mới nhận được bức thư từ Kanroji nói cô và Tanjiro đã cùng nhau tâm sự ăn bánh, uống trà (Thực chất là Obanai đang ghen).

Bước vào võ đường, Tanjiro thấy một cảnh tượng kinh hoàng khi các thợ săn quỷ bị trói vào cột. Iguro nói bài huấn luyện của cậu là phải vung kiếm ở cái khe nhỏ tránh các vật cản là người thật. Tanjiro thầm nghĩ sao đây như là pháp trường chứ không phải là nơi luyện tập vậy.

Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 5 - Huấn luyện tại Võ Đường của Xà Trụ
Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 5 – Huấn luyện tại Võ Đường của Xà Trụ

Obanai thị phạm cho cậu xem rồi bắt cậu vào thực hiện. Nhưng Tanjiro như nghe thấy các đồng đội của mình nói “Đừng chém trúng tôi, đừng đánh trúng tôi nhé”, cậu vung kiếm chém rất từ từ. Xà Trụ điên máu bảo “Đây mà là huấn luyện à” rồi tự mình sẽ làm đối thủ cho Tanjiro. Kỹ năng của Obanai uốn lượn như một con rắn, dù chỗ hẹp nhưng động tác rất nhanh và vung kiếm chính xác. Tanjiro định phản công nhưng nhìn thấy đồng đội lại sợ trúng nên bị Xà Trụ đánh cho bầm dập.

Tiếp diễn trong Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 5 là cảnh chiều tối, các thợ săn quỷ được cởi trói nghỉ ngơi nhưng Tanjiro vẫn hăng say luyện tập vì không muốn gây phiền phức cho mọi người. Nghe vậy họ cảm thấy phấn trấn không muốn thua kém và đứng dựng tập luyện cùng anh.

Bước sang ngày thứ 2, thứ 3, thứ 4, Tanjiro vẫn bị Xà Trụ đánh không thương tiếc. Cậu liền thay đổi cách nghĩ chỉ nên tập trung vào chiến đấu không quan tâm được nhiều khi đánh trúng đồng đội nữa. Tanjiro tưởng tượng mình đang ở khu rừng và bắt đầu phản công Xà Trụ. Quả nhiên kiếm thuật của cậu đã thanh thoát hơn và làm rách được vạt áo của Iguro. Kết thúc bài huấn luyện cậu chào Xà Trụ để di chuyển tới chỗ của Phong Trụ.

Diễn biến tiếp theo Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 5 là Tanjiro gặp lại được Zenitsu khi thanh niên này đang bò trên tường để cố gắng trốn thoát khỏi chỗ tập luyện của Phong Trụ. Đột nhiên, Sanemi xuất hiện đằng sau và nói “Quay về tập luyện hay là chết” rồi đánh ngất Zenitsu, sau đó dẫn Tanjiro tới chỗ luyện tập. Bài huấn luyện ở nơi đây rất đơn giản, chỉ cần cố gắng tấn công Phong Trụ không được phép nghỉ ngơi trừ khi bị đánh ngất.

Đúng là Huấn Luyện Trụ Cột, vừa mới thoát khỏi chỗ Xà Trụ lại vấp phải thanh niên cục súc Phong Trụ. Tanjiro bị đánh không thương tiếc, chỉ cần sơ hở thôi sẽ bầm dập mặt mày. Đền giờ giải lao, cậu tình cờ nghe thấy cuộc nói chuyện giữa Sanemi và Genya.

Ở Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 5 chúng ta sẽ biết được mối tình cảm rạn nứt của hai anh em nhà Shinazugawa. Genya với mong muốn xin lỗi anh trai nhưng Phong Trụ lại bảo mình không có người em nào hết và muốn đuổi cậu ta khỏi quân đoàn diệt quỷ vì sự yếu đuối khi đến Hơi Thở còn không sử dụng được. Genya thanh minh mình đã ăn thịt quỷ để mạnh lên thì Sanemi liền bộc phát sức mạnh lấy 2 ngon tay đâm thẳng vào mắt của Genya.

Sanemi muốn chọc mù mắt của em trai
Sanemi muốn chọc mù mắt của em trai

Tanjiro đã nhanh tay ôm lấy cậu ta lăn ra ngoài để tránh đòn tấn công của Phong Trụ nhưng Genya dù bị sượt qua vẫn chảy máu ở trên mặt. Cậu liền hỏi Phong Trụ định giết em trai hả thì Sanemi đáp lại giết thì vi phạm luật của quân đoàn nên chỉ đánh tàn phế rồi đuổi ra khỏi Sát Quỷ Đội là xong.

Tanjiro rất tức giận nói lại anh ta vừa bảo không có em trai thì Genya làm gì là quyền của cậu ta, vì nếu như không có Genya thì không thể hạ Thượng Huyền Tứ, anh không có quyền đuổi cậu ấy khỏi tổ chức. Phong Trụ liền phi tới đấm Tanjiro nhưng cậu đã đỡ được rồi phản công đá vào cổ của Sanemi khiến mọi người rất bất ngờ. Tanjiro liền bảo Zenitsu dẫn Genya đi trốn đi nhưng vừa di chuyển được vài bước Genya đã đánh Zenitsu vì dám xúc phạm anh trai của cậu.

Tiếp diễn Tanjiro bị ăn đấm liên tục, các kiếm sĩ khác thấy vậy liền lao vào ngăn Phong Trụ lại để tránh xảy ra tình huống xấu hơn. Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 5, Tanjiro thực chất muốn hàn gắn tính cảm của hai anh em nhà Shinazugawa nhưng không được mà còn bị đánh tơi tả và bị cấm lại gần Phong Trụ.

Kết thúc Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 5 là cảnh Tanjiro cùng Zenitsu đi vào rừng để tới chỗ Nham Trụ thì gặp Inosuke cùng các thành viên khác luyện tập tại đây.

Nơi Đại Trụ Đặc Huấn của Nham Trụ
Nơi Đại Trụ Đặc Huấn của Nham Trụ

Đánh giá của Review Hot về Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 5

Tại tập phim này, các bạn sẽ gặp được rất nhiều các trụ cột khác nhau như Luyến Trụ, Xà Trụ, Phong Trụ, Nham Trụ hay Zenitsu, Genya, Inosuke. Ngoài ra, chúng ta còn biết được nhiều tình tiết thú vị như:

  • Sự ghen tuông của Obanai khi Tanjiro được Mitsuri quan tâm chăm sóc.
  • Tình cảm không mấy tốt đẹp của anh em nhà Shinazugawa.
  • Đại Trụ Đặc Huấn cực kỳ khắc nghiệt và sự nghiêm khắc của Xà Trụ và Phong Trụ.

Đây là tập anime cực kỳ đáng xem mà các bạn không thể bỏ qua nếu là một fan của bộ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba.

Lời kết

Trên đây, website Review Hot đã tóm tắt cụ thể những tình tiết hay nhất của bộ phim Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 5. Mong rằng bạn đã có những phút giây theo dõi thú vị và biết thêm nhiều nội dung lý thú của phần này. Đừng quên truy cập chuyên trang của chúng tôi hàng ngày để theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ anime Kitmetsu no Yaiba nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *