Review Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 Tập 4 – Huấn Luyện Trụ Cột

THANH GƯƠM DIỆT QUỶ SS4 TẬP 4

Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 4 đang là từ khóa Hot trend được cộng đồng yêu thích anime tìm kiếm trong những ngày qua. Vậy nội dung chính của tập phim này là gì? Tất cả sẽ được cập nhật cụ thể chi tiết qua bài review chi tiết của chúng tôi ngay dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Tóm Tắt Nội Dung Chính Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 4

Sau khi Demon Slayer ss4 tập 3 kết thúc là cảnh Tanjiro chào tạm biệt Âm Trụ Tengen, tiếp diễn Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 4 cậu bé di chuyển đến gặp Hà Trụ Muichiro. Đập vào mắt cậu cảnh tượng đầu tiên chính là Muichiro đang huấn luyện cho các thành viên của Sát Quỷ Đoàn. Các thành viên lần lượt đối đầu với Hà Trụ nhưng không ai trụ quá nổi 1 đòn tấn công khiến Tanjiro rất bất ngờ.

Kết thúc buổi luyện tập, Tanjiro được Muichiro dẫn ra đằng sau nhà, bất ngờ thay anh gặp lại ông chú thợ rèn kiếm Kanamori. Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 4, lý do ông chú tới đây chính là rèn lại toàn bộ các thanh kiếm cho thành viên Sát Quỷ Đội để chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới.

Chuyển cảnh vào ban đêm khi Hà Trụ ra ngoài, chúng ta thấy hàng ngàn con mắt của Tân Thượng Huyền Tứ Nakime đang theo dõi sát sao hành động của anh. Tiếp đến là cảnh Phong TrụXà Trụ đang combat với nhau. Thực tế là họ đang luyện tập riêng để nâng cao kỹ năng của bản thân. Muichiro bước tới với mong muốn được luyện tập cùng 2 người.

Sau khi hỏi qua một số câu chuyện về đợt huấn luyện các thành viên ra sao thì chỉ thấy Hà Trụ lắc đầu ngao ngán. Nội dung tiếp theo Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 4 chúng ta sẽ được thấy Muichiro lao đến tấn công Phong Trù và Xà Trụ. Sau đó đã diễn ra 1 trận chiến nảy lửa khi Hà Trụ cân 2, khiến mặt đất biến dạng kèm theo đó con quạ của anh tý “đăng xuất”, vì sức mạnh của những chiêu thức bộ do 3 tạo ra.

Kết thúc cuộc chiến, Muichiro kể cho Obanai và Sanemi về việc Tanjiro đã đến chỗ anh luyện tập. Cả 3 bàn về cậu bé rất sôi nôi và hẹn nhau tối đến sẽ tiếp tục luyện tập cùng nhau.

Sáng ngày hôm sau trong Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 4, Muichiro đề xuất đổi tập kiếm gỗ sang kiếm thật để mọi người cố gắng hơn trong luyện tập. Khi đối đầu với Hà Trụ, một học viên đã toát mồ hôi hột rồi quỳ xuống không dám tấn công. Điều này cho chúng ta thấy sự khắc nghiệt của thực chiến là như thế nào.

Trải qua vài ngày cuối cùng Tanjiro cũng được đấu với Muichiro, cả hai lao vào nhau tấn công mãnh liệt. Muichiro nhận thấy thể lực cùng tốc độ của Tanjiro đã được cải thiện rất nhiều, anh liền chỉ dẫn cho Tanjiro cách gồng cứng cùng thả lỏng cơ thể nhịp nhàng để tăng sức bền.

Tanjiro đấu Muichiro trong Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 4
Tanjiro đấu Muichiro trong Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 4

Sau đó họ lại tiếp tục cuộc chiến, Muichiro ra đòn cực mạnh nhưng Tanjiro né được, anh liền cho ngừng cuộc đấu rồi tuyên bố Tanjiro đã vượt qua bài huấn luyện của mình, có thể rời đi. Các thành viên khác thấy vậy liền cầu xin Hà Trụ giảm nhẹ chế độ luyện tập và nói năng nhẹ nhàng hơn với họ. Tanjiro liền nghĩ ra cuộc thi phi máy bay với Muichiro để Muichiro bớt khắc nghiệm hơn với họ.

Cuộc đấu bắt đầu, tưởng rằng nhân vật chính Tanjro sẽ được tác giả “buff” cho thắng ai dè thua “sấp mặt” cả 10 lượt. Sau đó các thành viên khác cũng xin thi đấu với Muichiro rồi một cảnh tượng tuyệt đẹp Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 4 hiện ra, hàng chục chiếc máy bay giấy xuất hiện trên bầu trời tạo nên một khung cảnh thơ mộng.

Kết thúc Kimetsu No Yaiba SS4 tập 4 là cuộc đối thoại giữa Muichiro cùng Tanjiro khi nhắc đến lý do anh tham gia Đại Trụ Đặc Huấn và người đang bảo vệ Nezuko chính là cựu Thủy Trụ Urokodaki Sakonji (Người anh hết sức tin tưởng). Tanjiro chào tạm biệt Muichiro rồi di chuyển tới chỗ Luyến Trụ Kanroji Mitsuri.

Đánh giá Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 4

Tập phim này cho chúng cho ta thấy sự khắc nghiệt của Muichiro khi huấn luyện các thành viên khác trong Quân Đoàn Diệt Quỷ. Ngoài ra là sự ưu ái của anh dành riêng cho Tanjiro, khi cậu ta đến Muichiro đã thay đổi sắc mặt từ đăm chiêu sang vui vẻ một cách lạ thường.

Trận chiến Hà Trụ cân 2 giữa Phong Trụ và Xà Trụ cũng là một điểm nhấn trong tập phim này. Sức chiến đấu, chiêu thức của họ cực kỳ khủng khiếp có thể hủy diệt mọi đối thủ. Tuy nhiên điều này cũng cho chúng ta thấy cuộc chiến sắp tới sẽ cực kỳ căng thẳng khiến những Trụ Cột như họ cũng ngày đêm luyện tập.

Đánh giá Kimetsu No Yaiba SS4 tập 4
Đánh giá Kimetsu No Yaiba SS4 tập 4

Các tuyến nhân vật xuất hiện trong tập phim

Ở phần Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 4, chúng ta sẽ được gặp các nhân vật trong mạch phim bao gồm: Tanjiro, Muichiro, Kanamori, Nakime, Obanai, Sanemi, Nezuko, Sakonji, Mitsuri cùng các thành viên khác của Sát Quỷ Đoàn. Các nhân vật xuất hiện cực kỳ hợp lý khiến cho tập phim hấp dẫn hơn bao giờ hết. Ngoài những thành viên của Đội Sát Quỷ chúng ta còn gặp thêm được Tân Thượng Huyền Tứ Nakime khi nhân vật này đang theo dõi sát sao mọi hoạt động của Trụ Cột.

Tân Thượng Huyền Tứ Nakime
Tân Thượng Huyền Tứ Nakime

Kết luận

Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 4 là một tập anime cực kỳ đáng xem không thể bỏ lỡ khi là Fandom. Những diễn biến tiếp theo của bộ anime mời các bạn theo dõi website https://ninilchikcabins.com/ hàng ngày để nắm bắt chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *