Review Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 Tập 3 – Huấn Luyện Trụ Cột

THANH GƯƠM DIỆT QUỶ SS4 TẬP 3

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau review một bộ phim hot đang được săn đón hiện nay – Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 3 tập trung vào Huấn Luyện Trụ Cột, nơi mà những võ sĩ xuất sắc nhất đang tập trung để rèn luyện và trau dồi kỹ năng chiến đấu của mình. Cụ thể, cùng tìm hiểu về những diễn biến thú vị có trong phần review dưới đây.

Nội dung chính của Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 Tập 3

Tanjiro và các anh hùng săn quỷ khác đã được triệu tập đến trụ sở của Âm Trụ Tengen Uzui để tham gia vào cuộc thi tuyển chọn học trò. Mục tiêu của cuộc thi là tìm kiếm những thợ săn quỷ tiềm năng, những người có đủ sức mạnh và ý chí để tham gia vào Đại Trụ Đặc Huấn, nhằm chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng với Muzan.

Âm Trụ Tengen Uzui là một kiếm sĩ hào hoa, phong nhã và rất đặc biệt. Anh sở hữu kỹ năng chiến đấu tuyệt vời với hai thanh kiếm cùng một lúc, ngoài ra, anh còn được gọi là “Kiếm sĩ ba vợ”. Âm Trụ Tengen Uzui còn có một quá khứ bí ẩn liên quan đến gia đình và các vợ của mình.

Tanjiro cùng các anh hùng săn quỷ khác phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn, yêu cầu sức mạnh, kỹ năng, dũng cảm và tinh thần đồng đội. Một số thử thách nổi bật bao gồm: Chiến đấu với búp bê cơ khí, vượt qua mê cung, giải mã bí ẩn, huấn luyện trong đêm với đối thủ là Trụ Cột Tengen, v.v.

Kết thúc tập phim Tanjiro đã hoàn thành xuất sắc bài huấn luyện đặc biệt của Âm Trụ Tengen Uzui. Sau đó, anh tiếp tục hành trình huấn luyện gian khổ để trở thành những kiếm sĩ mạnh mẽ nhất, sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng với Muzan.

Tóm tắt những tình tiết quan trọng có trong tập phim Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 3
Tóm tắt những tình tiết quan trọng có trong tập phim Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 3

Review chi tiết Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 Tập 3

Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 3 đã đánh dấu sự bắt đầu cho Đại Trụ Đặc Huấn, nơi mà Tanjiro và các thành viên khác của Quân Đoàn Diệt Quỷ sẽ được huấn luyện bởi 9 trụ cột mạnh nhất để chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng với Muzan.

Tập này tập trung vào việc giới thiệu nhân vật Âm Trụ Tengen Uzui, một kiếm sĩ hào hoa và rất bí ẩn. Khán giả sẽ được khám phá tính cách độc đáo, kỹ năng chiến đấu ấn tượng cũng như quá khứ bí ẩn của anh.

Tanjiro cùng các thành viên khác tham gia vào kỳ thi tuyển chọn để trở thành học trò của Âm Trụ Tengen Uzui. Kèm theo đó là những thử thách khó khăn mà họ phải vượt qua để được chấp nhận làm học trò của Âm Trụ. Bên cạnh đó, tập phim cũng hé lộ thêm nhiều thông tin quan trọng về Muzan và kế hoạch đen tối của hắn.

Review chi tiết về tập phim
Review chi tiết về tập phim

Nhân vật ấn tượng

Nhân vật là một điểm nổi bật của Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 Tập 3. Trong tập phim này, chúng ta được chứng kiến sự phát triển và thay đổi của nhiều nhân vật quan trọng, mang đến những khoảnh khắc ấn tượng, cảm xúc cho người xem. Dưới đây là một số nhân vật ấn tượng trong tác phẩm:

  • Âm Trụ Tengen Uzui: Là nhân vật mới được giới thiệu trong Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 3. Âm Trụ Tengen Uzui nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả với vẻ ngoài hào hoa, tính cách độc đáo và kỹ năng chiến đấu ấn tượng. Tengen sau Arc Phố Đèn Đỏ (Kỹ Viện Trấn) đã bị mất một cánh tay cùng 1 bên mắt. Anh có ba người vợ và hết mực yêu thượng họ. Tại phần này, các cô vợ của anh cũng sẽ xuất hiện.
  • Tanjiro Kamado: Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 3, Tanjiro tiếp tục thể hiện sự dũng cảm, kiên trì cùng với nghị lực phi thường của bản thân. Anh quyết tâm trở nên mạnh mẽ hơn để có thể bảo vệ Nezuko và tiêu diệt Muzan. Tanjiro gây ấn tượng với Tengen Uzui bằng ý chí không từ bỏ của mình. Trong thử thách cuối cùng, Tanjiro đã vượt qua giới hạn của bản thân cùng với các thợ săn quỷ khác vượt qua bài kiểm tra khắc nghiệt của Âm Trụ.
Sự thay đổi ấn tượng của các nhân vật qua từng diễn biến
Sự thay đổi ấn tượng của các nhân vật qua từng diễn biến

Kỹ thuật đẹp mắt

Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 Tập 3 mang đến cho khán giả những màn trình diễn kỹ thuật đẹp mắt, ấn tượng, góp phần tạo nên sức hút cho tập phim này.

  • Kỹ năng chiến đấu của Âm Trụ Tengen Uzui: Dù đã bị mất một các tay cùng 1 bên mắt nhưng tốc độ và chiêu thức của anh vẫn rất nhanh nhậy, đẹp mắt.
  • Kỹ năng Hỏa Thần của Tanjiro: Tanjiro sử dụng Hỏa Thần một cách thành thạo và linh hoạt hơn, kết hợp với các kỹ năng khác để tạo nên những đòn tấn công mạnh mẽ.
  • Kỹ năng của các thợ săn quỷ khác: Mỗi thợ săn quỷ đều sở hữu những kỹ năng độc đáo riêng, tạo nên sự đa dạng và hấp dẫn cho các trận chiến.

Ngoài ra, nhịp phim nhanh và gay cấn cũng góp phần làm nổi bật kỹ thuật đẹp mắt trong Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 3 này. Các pha hành động được dàn dựng công phu, kết hợp với góc quay đẹp mắt cùng hiệu ứng âm thanh sống động, khiến người xem như được hòa mình vào buổi huấn luyện.

Kết luận

Trong bài viết này chúng ta đã cùng tìm hiểu về Thanh Gươm Diệt Quỷ SS4 tập 3 với tên gọi “Huấn Luyện Trụ Cột (Đại Trụ Đặc Huấn)”. Cùng đón xem các diễn biến thú vị có trong những tập tiếp theo tại website: https://ninilchikcabins.com/ của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *