Nham Trụ Gyoumei Himejima – Thợ Săn Quỷ Mạnh Nhất Quân Đoàn

NHAM TRỤ

Nham Trụ Gyoumei Himejima được biết đến là một trong những kiếm sĩ sở hữu sức mạnh đặc biệt. Tuy vậy, trái ngược với vẻ ngoài dữ dằn, chàng trai này lại có tính cách từ bi và dễ bị xúc động. Vậy tại sao nhân vật này lại được xếp trong 9 Trụ cột mạnh nhất quân đoàn Diệt Quỷ? Hãy theo dõi bài viết sau của review hot để hiểu rõ hơn.

Những thông tin cần biết về Nham Trụ Gyoumei Himejima

Sau khi cha mẹ mất, Himejima đã bị mù vì cơn sốt và trở thành trẻ mồ côi, sống trong ngôi đền đã cũ cùng 9 đứa trẻ khác. Tuy nhiên, ngôi đền này thường xuyên bị Quỷ tấn công, vậy nên Himejima luôn phải chống chọi lại bọn Quỷ độc ác bằng Hương Tử Đằng. 

Thông tin cần biết về Nhạm Trụ
Thông tin cần biết về Nhạm Trụ

Cho đến một ngày nọ, một đứa bé đã ra bên ngoài và sẵn sàng dẫn đường cho lũ Quỷ vào trong đền để bảo vệ mạng sống của mình. Vì chính sự ích kỷ ấy mà tất cả những đứa trẻ tại đây đều đã bị Quỷ giết. Chỉ duy nhất có Sayo, một đứa trẻ nhỏ tuổi nhất đã may mắn thoát khỏi nguy hiểm khi đi cùng Nham Trụ.

Sau khi một đêm chiến đấu vất vả, ánh sáng le lói của mặt trời đã khiến lũ Quỷ bỏ chạy. Tuy vậy, Sayo vì quá hoảng sợ đã nói Himejima giết tất cả. Lúc này, dân làng đã hiểu lầm là hung thủ nên giam cầm anh. Ngay lúc đó, thủ lĩnh Kagaya Ubuyashiki (Sát Quỷ) đã cứu giúp và huấn luyện anh trở thành một tay thợ săn Quỷ tài ba nhất.

Nham Trụ sở hữu sức mạnh nào?

Để hiểu rõ hơn về nhân vật đặc biệt này, hãy cùng tham khảo nội dung mà chúng tôi đá tổng hợp dưới đây. Bao gồm:

Về khả năng tự nhiên

Trước khi nằm trong danh sách 9 Trụ cột mạnh nhất, Gyoumei Himejima đã có một sức mạnh thể chất vượt trội. Anh có thể dễ dàng đẩy một tảng đá khổng lồ qua một thị trấn, vượt xa khả năng bình thường của con người.

Khả năng tự nhiên của Nham Trụ
Khả năng tự nhiên của Nham Trụ

Tốc độ và phản xạ cực nhanh

Mặc dù sở hữu cơ thể cao lớn, Nham Trụ lại có phản xạ và tốc độ di chuyển nhanh chóng. Sức mạnh này cho phép Gyoumei Himejima trở nên linh hoạt hơn, tránh được các đòn tấn công mạnh mẽ của Kokushibou. Thượng Huyền Nhất đã từng đánh giá khả năng di chuyển và né đòn đánh của anh là một điều thần bí.

Dấu ấn diệt quỷ

Ở trận chiến kịch liệt với Kokushibou, dấu ấn diệt quỷ của chàng trai Gyoumei Himejima đã được kích hoạt. Ấn xuất hiện trên cả hai tay, được mô tả với hình dạng như những vết nứt của đá. Khi sở hữu sức mạnh của ấn diệt quỷ, Himejima sẽ có một tốc độ phản xạ nhanh, đòn đánh mạnh mẽ và giác quan linh hoạt.

Thính giác Nham Trụ siêu nhạy

Tuy bản thân bị mù nhưng Gyoumei Himejima lại có thính giác vô cùng nhạy bén. Để đánh giá tốc độ hồi phục của Muzan, anh đã tận dụng khả năng đặc biệt này. Từ đó, Kokushibou nhận thấy rằng Himejima đã dùng chính những âm thanh từ chuỗi hạt để xác định vị trí của hắn và định hướng cho chiếc rìu của mình.

Thính giác Gyoumei Himejima siêu nhạy
Thính giác Gyoumei Himejima siêu nhạy

Chiêu thức của Nham Trụ Gyoumei Himejima

Hơi thở của Đá chính là đặc trưng của Gyoumei, anh sở hữu một chiếc rìu làm bằng sắt cùng một quả chùy được liên kết với nhau bằng một sợi xích dài chắc chắn. Kokushibou – Thượng Huyền Nhất cũng không thể nào phá bỏ chuỗi xích và phải tấn công anh bằng cách áp sát.

  • Thức đầu tiên có tên là Xà Văn Nham: Himejima quăng rìu và sáo về phía đối thủ rồi tiến hành xoay nó bằng cách điều khiển dây xích nhằm mục đích tiêu diệt quỷ nhanh chóng.
  • Thức thứ hai được biết là Thiên Diện Toái: Ở chiêu thức này, mục tiêu bị hạ gục từ xa khi Nham Trụ sẽ tiến hành ném cả cây gậy và rìu.
  • Thức thứ ba có tên là Nham Khu Phu: Khác với chiêu thứ hai thay vì diệt mục tiêu từ xa, thì Himejima tấn công gần hơn. Với hàng loạt nhát chém của chiếc rìu khiến đối thủ khiếp sợ.
  • Thức thứ tư với cái tên đặc biệt Lưu Văn Nham・Tốc Chinh: Tại chiêu này, anh tiến hành sử dụng sáo và rìu ở hai đầu kèm vung dây tấn công ở tầm xa.
  • Thức thứ năm là chiêu thức đánh cuối cùng có tên là Ngõa Luân Hình Bộ: Anh điều khiển vũ khí ném thẳng vào đối phương kéo lại rồi tấn công liên tục gây ra sát thương cực lớn.
Chiêu thức của Gyoumei Himejima
Chiêu thức của Gyoumei Himejima

Thông tin khác về Nham Trụ trong Thanh Gươm Diệt Quỷ

Ngoài những vấn đề cơ bản về sức mạnh và tiểu sử của Gyoumei Himejima đã nêu trên, còn có thêm nhiều thông tin thú vị khác mà bạn có thể tham khảo như:

  • Chiến thần này đã bị mất thị lực do một trận ốm không rõ nguyên nhân. 
  • Gyoumei Himejima trở thành một trong 9 Trụ cột của Quân Đoàn Diệt Quỷ chỉ sau hai tháng kể từ khi là một Thợ săn quỷ. 
  • Nham Trụ là diệt Quỷ duy nhất không sử dụng Lưỡi kiếm Nichirin mà tập trung vào việc bộ rìu xích. 
  • Sở thích của anh đơn giản là Shakuhachi (một loại Sáo Trúc Nhật) và chiến thần này có thói quen hít khí đến lúc phồng miệng khi đang chiến đấu.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ và chi tiết về Nham Trụ Gyoumei Himejima. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn hiểu rõ hơn sức mạnh mà nhân vật này sở hữu. Nếu yêu thích Himejima thì hãy tiếp tục hành trình theo dõi các tập phim hấp dẫn của Kimetsu no Yaiba nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *