Kokushibou – Thượng Huyền Top 1 Trong Thanh Gươm Hủy Diệt

KOKUSHIBOU

Kokushibou là con quỷ có tuổi thọ lâu đời trong Thanh Gươm Hủy Diệt và đã tiêu diệt rất nhiều thợ săn Quỷ nổi tiếng. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhân vật đặc biệt này và điều làm cho hắn trở nên nổi tiếng trong thế giới anime hiện tại.

Đôi nét giới thiệu về nhân vật Kokushibou

Kokushibou thường được gọi với cái tên Thượng Nhất Kokushibou trong Thập Nhị Nguyệt Quỷ. Hắn chính là anh trai sinh đôi của kiếm sĩ mạnh nhất trong Demon Slayer Tsugikuni Yoriichi và chỉ xếp chúa quỷ Muzan. Trong bộ anime Thanh Gươm Hủy Diệt, nhân vật sở hữu vóc dáng khá cồng kềnh to lớn.

Thượng Huyền Quỷ Kokushibou thuộc top kiếm sĩ mạnh mẽ nhất trong anime. Đây cũng là con quỷ có tuổi thọ lâu đời với nhiều kinh nghiệm chiến đấu độc đáo đã giành chiến thắng đầy vang dội trước những tay thợ săn khét tiếng.

Ngoài ra hắn còn sở hữu nguồn sức mạnh đặc biệt có thể hạ gục các trụ cột mạnh mẽ như Muichirou, Sanemi một cách dễ dàng. Việc áp đảo tay thợ săn số 1 Gyoumei cũng không phải là thử thách khó đối với nhân vật này.

Chân dung Kokushibou trong Thanh Gươm Hủy Diệt
Chân dung Kokushibou trong Thanh Gươm Hủy Diệt

Giải mã nhân vật Kokushibou

Trước khi trở thành con quỷ hủy diệt, nhân vật này chính là kiếm sĩ diệt quỷ với tên gọi là Tsukiguni Michikatsu. Một thông tin thú vị khác nữa là Thượng Nhất chính là tổ tiên của Hà Trụ Muichirou

Ngoại hình

Nhân vật này được phác họa với mái tóc màu đen đặc trưng thường xuyên buộc đuôi ngựa càng tăng thêm điểm dị biệt trong mắt mọi người. Ngoài ra hắn còn sở hữu đôi mắt màu vàng cam tạo điểm nhấn nổi bật trên khuôn mặt.

Nhân vật có đôi mắt ở giữa đánh số được xem như cách thể hiện của cấp bậc Thượng Quyền Quỷ. Thượng Nhất thường xuất hiện trong bộ giáp đen và mũ rộng che kín phần khuôn mặt. Trên trán nó có một vết bớt dài chạy dọc xuống tới cổ được mô tả như một ngọn lửa đang bùng cháy.

Tính cách

Trong anime Kimetsu no Yaiba, Kokushibou là nhân vật thần bí luôn giữ vẻ điềm tĩnh đến kinh ngạc. Cho dù vấn đề có khó giải quyết đến đâu đi chăng nữa cũng không khiến hắn phá vỡ nguyên tắc của mình. Tất cả những gì hắn phải đối mặt đều được xem như nhiệm vụ quan trọng cần phải hoàn thành tốt nhất.

Kokushibou mang phong thái điềm tĩnh đến ngạc nhiên
Kokushibou mang phong thái điềm tĩnh đến ngạc nhiên

Bên cạnh đó Thượng Nhất cũng không phủ nhận những khuyết điểm của chính mình, luôn khiêm tốn và tán dương năng lực của đối thủ. Đây cũng là tính cách đặc biệt giúp nhân vật này được rất nhiều Fandom yêu thích trong bộ Thanh Gươm Diệt Quỷ.

Sức mạnh và khả năng của Kokushibou

Khi tung ra sức mạnh thực sự của mình, con quỷ này hoàn toàn có thể áp đảo trước Sanemi và Gyoumei. Cụ thể:

Khả năng tự nhiên của quỷ Kokushibou

Trong anime Thanh Gươm Hủy Diệt anh ta có rất nhiều kỹ năng tự nhiên như:

 • Sở hữu ấn diệt quỷ thế hệ đầu giúp anh có được năng lực mạnh mẽ khi chiến đấu.
 • Nhìn thấu cơ thể và những chuyển động của đối phương.
 • Kiếm pháp đỉnh cao với những chiêu thức dứt khoát đầy uy lực.
 • Thị lực siêu nhạy bén giúp anh phân tích chính xác chiến thuật của đối phương và có thể nhìn thấy kẻ địch ở cả khoảng cách rất xa.

Dị năng đặc biệt tồn tại trong cơ thể

Ngoài những kỹ năng có sẵn thì nhân vật này còn sở hữu những dị năng đặc biệt như:

 • Sức mạnh tổng thể được tăng cường mạnh mẽ nhờ vào năng lượng của máu quỷ.
 • Khả năng hồi phục cực kỳ tốc độ.
 • “Mọc mắt” trên kiếm giúp tăng cường khả năng chiến đấu.
 • Sức bền vợt trội với khối cơ bắp rắn chắc không xi nhê gì ngay cả khi bị Gyoumei dùng rìu và chùy tấn công vào vùng yết hầu.
Con quỷ sống rất dai với nhiều dị năng đáng sợ
Con quỷ sống rất dai với nhiều dị năng đáng sợ

11 chiêu thức đặc biệt đã xuất hiện của Kokushibou

Trong lúc sinh tồn qua nhiều thế kỷ, Thương Nhất có thể tự tạo ra nhiều thức kiếm khác nhau. Ngoài ra nhân vật này còn sử hữu Hơi Thở của Mặt Trăng gồm 16 thức. Đến thời điểm hiện tại chúng ta mới thấy được 11 chiêu thức được ông thể hiện, cụ thể:

 • Ám Nguyệt Tiêu Cung: Có lực chém mạnh cùng lưỡi kiếm nhỏ gây hỗn loạn số lượng lớn.
 • Châu Hoa Lộng Nguyệt: Với 3 nhát chém liên tiếp xoay quanh cơ thể để tạo ra một đợt tấn công tầm xa với vô số lưỡi kiếm nhỏ hỗn loạn.
 • Yêm Kỵ Nguyệt Tiêu: Là 2 nhát chém liên tiếp hướng từ trên xuống tạo thành 2 đường kiếm hình bán nguyệt có năng lực cực mạnh.
 • Nguyệt Phách Tai Oa: Dồn lực vào thanh kiếm tạo ra 3 nhát chém lớn như một cơn lốc mà không cần phải vung kiếm.
 • Thường Dạ Cô Nguyệt Vô Gian: Là một đợt bão kiếm xuất hiện theo nhiều hướng mạnh đến mức hoàn toàn áp đảo Phong Trụ Sanemi và phá hủy mọi thứ xung quanh.
 • Ách Kính Nguyệt Ánh: Tạo ra 5 đường chém dọc theo hình nón trực diện với đối phương.
 • Nguyệt Long Luân Vĩ: Là 1 nhát chém được ví như “Rồng quật đuôi” giúp gia tăng kích thước cho lưỡi kiếm hỗn loạn và tấn công trực tiếp vào đối thủ.
 • Giáng Nguyệt Liên Diện: Tạo ra 6 đường kiếm lớn giáng xuống từ trên cao.
 • Xuyên Diện Trảm La Nguyệt: Tung 3 đường kiếm hình lưỡi cưa cùng một lúc, có khả năng hủy diệt mọi thứ trên đường di chuyển của chiêu thức.
 • Hung Biến Thiên Mãn Tiêm Nguyệt: Là hàng loạt đường kiếm xoay tròn có kích thước khổng lồ.
 • Nguyệt Hồng Phiến Cát Nguyệt: Gồm 6 đường kiếm lớn như những tia sét giáng xuống mặt đất với sát thương diện rộng.
Con quỷ sở hữu nhiều kiếm thuật cực độc
Con quỷ sở hữu nhiều kiếm thuật cực độc

Trên đây là những thông tin về nhân vật Kokushibou đình đám trong anime Thanh Gươm Hủy Diệt. Hiện tại seri phim vẫn đang được công chiếu rộng rãi thu hút lượng lớn khách hàng trẻ. Các bạn có thể truy cập https://ninilchikcabins.com/ của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật thêm những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *