Hạ Huyền Lục Kamanue – Sự Ra Đi Tại Dinh Thự Lâu Đài Vô Cực

kamanue

Trong bộ phim Thanh Gươm Diệt Quỷ (Demon Slayer), chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều hình tượng phản diện với nhiều nét tính cách thú vị khác nhau. Có những gương mặt chỉ được xuất hiện một vài lần trong các tập anime rồi biến mất. Hôm nay, hãy cùng Review 24h tìm hiểu về phản diện Kamanue – Hạ Huyền Lục nhé.

Giới thiệu nhân vật Kamanue trong Demon Slayer

Kamanue được biết đến với tên gọi Hạ Huyền Lục, là 1 trong số những con quỷ mạnh được xếp vào nhóm Hạ Huyền Quỷ. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết của nhân vật này:

Giới thiệu nhân vật Kamanue - Hạ Huyền Lục
Giới thiệu nhân vật Kamanue – Hạ Huyền Lục

Thông tin cá nhân

 • Tên gọi: Kamanue
 • Chức vụ: Thành viên thứ 6 trong Hạ Huyền, tên gọi hạ Huyền Lục
 • Chủng tộc: Quỷ nhân
 • Giới tính: Nam
 • Màu tóc: Đen + Đỏ
 • Màu Mắt: Xanh dương
 • Tình trạng hiện tại: Đã chết

Thông tin khác

 • Xuất hiện ở: Chương 51 ở Manga và tập 26 trong chuyển thể anime.
 • Tuyệt kỹ: Kamanue sở hữu sức mạnh được tạo ra từ Huyết Quỷ Thuật mang tên: “Chu Nghi Bỉ Ngạn”. Khi trúng chiêu, đối phương sẽ bị đưa vào vùng ảnh hưởng của hắn và tại đây, sức mạnh hơi thở cùng bản thân sẽ bị yếu đi, khiến cho nạn nhân chỉ có thể sử dụng tối đa 40% sức mạnh.

Ngoại hình

Kamanue mang vẻ ngoài là 1 thanh niên 15 tuổi với làn da trắng, hơi nhợt nhạt. Mắt của y có màu xanh dương nhạt, bên phải được đánh dấu số nhận biết Hạ Lục.

Nhân vật sở hữu mái tóc đen ngắn ánh nâu được buộc ra phía sau. Trong anime, ta thấy được Hạ Huyền Lục mang trang phục là bộ áo sơ mi trắng kết hợp với quần Hakama tối màu. Bên ngoài khoác thêm bộ Haori màu trắng kèm theo họa tiết màu vàng ở ống áo.

Điểm nhận dạng dễ thấy nhất chính là đường biểu tượng màu xanh từ chán, kéo dài xuống mũi và lan ra phía 2 khóe mắt dưới đối xứng nhau. Thêm vào đó là 2 dấu chấm phía trên chán và dưới môi.

Nét đặc trưng tính cách

Sự bỡ ngỡ cùng nét mặt sợ hãi khi được triệu tập đến lâu đài chúa Quỷ
Sự bỡ ngỡ cùng nét mặt sợ hãi khi được triệu tập đến lâu đài chúa Quỷ

Trở thành quỷ với hình hài thanh niên, Kamanue xuất hiện với vẻ mặt sợ hãi vì cảm thấy bản thân yếu hơn các thành viên khác trong đội ngũ Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Trong thời gian hiện diện ngắn khi gặp chúa quỷ Muzan, hắn ta đã bộc lộ rõ vẻ mặt kinh ngạc cùng tính cách hay lo âu của bản thân.

Sức mạnh và khả năng của Kamanue

Sức mạnh sở hữu cùng khả năng bá đạo của Hạ Lục Huyền
Sức mạnh sở hữu cùng khả năng bá đạo của Hạ Lục Huyền

Trong vô số các con quỷ xuất hiện qua các chapter, ta có thể thấy nhân vật được xếp vào hàng ngũ Hạ Huyền với sức mạnh vượt trội so với các đồng loại cấp thấp, nhưng mạnh hơn ở các điểm:

 • Tiềm năng sức mạnh phát triển không giới hạn: Sức mạnh của cấp bậc Hạ Huyền trở nên có thể phát triển và tăng trưởng đều sau khi hấp thụ máu cũng như sinh khí từ con người. Chỉ số sẽ liên tục tăng, không bị hạn chế và giới hạn.
 • Bất tử: Tuổi thọ của các Thập Nhị Quỷ Nguyệt được cho là bất tử, có thể sống đến tận hàng nghìn năm với điều kiện không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Ngoài ra hắn không thể bị giết chỉ bởi việc chặt cổ thông thường. Cần có 1 luồng sức mạnh lớn mới có thể giết được tên Hạ Huyền Lục này.
 • Sở hữu khả năng tái sinh vượt trội so với quỷ thông thường: Dù cho có bị thương nặng, nếu như chưa bị chặt đứt nguồn sống, hắn ta có thể tái sinh và tiếp tục sống bình thường mà không gặp trở ngại gì. Điều này có được bởi vì y nhận được một lượng máu lớn đến từ chúa quỷ Muzan.

Tuy sở hữu sức mạnh lớn hơn so với đồng loại, nhưng trong cốt truyện hắn là nhân vật có mức sức mạnh gần như là thấp nhất. Đứng thứ 6 trong Hạ Huyền, yếu nhất trong các con quỷ ở Pháo đài Vô Cực Thứ Nguyên.

Chapter xuất hiện: Phần đào tạo phục hồi chức năng

Sau khi Rui bị sát hại, Muzan xuất hiện ở hình hài nữ nhân, triệu tập các Hạ Huyền Quỷ trong Pháo đài Vô Cực Thứ Nguyên. Hình ảnh Kamanue hiện diện hoảng hốt khi được triệu tập tại cung điện của chúa quỷ.

Tại đây, hắn và các Hạ Huyền khác đã được nghe giáo huấn về sức mạnh yếu đuối của bản thân. Vì thế, Muzan quyết định xóa sổ từng người một nếu có ý nghĩ phản kháng. Chúa quỷ với khả năng đọc suy nghĩ người mà mình cho máu, vậy nên đã hỏi Kamanue lý do tại sao tại sao còn tồn tại, sau đó giết chết y.

Và đó là lần duy nhất người xem có thể thấy được tạo hình nhân vật ở trong cốt truyện chính. Tuy chưa có nhiều thông tin của hắn, nhưng hắn để lại ấn tượng tốt trong lòng đọc giả nhờ nét tính cách dễ thương cùng với tạo hình bắt mắt.

Cuộc gặp gỡ các thành viên Hạ Huyền trong Pháo đài Vô Cực Thứ Nguyên
Cuộc gặp gỡ các thành viên Hạ Huyền trong Pháo đài Vô Cực Thứ Nguyên

Lời kết

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết về tạo hình nhân vật Kamanue và phân cảnh hắn được xuất hiện trong anime đình đám 2020: Thanh Gươm Diệt Quỷ. Để có thêm nhiều thông tin về các nhân vật trong các bộ anime đình đám, hãy theo dõi tin tức từ trang thông tin của chúng tôi ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *