Kaigaku – Nhân Vật Đặc Biệt Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ 2024

KAIGAKU

Kaigaku là nhân vật cuốn hút trong phim anime Thanh Gươm Diệt Quỷ. Anh chàng sở hữu vẻ ngoài vô cùng ấn tượng với đôi mắt xanh hiện chữ bên trong. Ngoài ra, trang phục độc đáo cùng với bộ chiêu thức mạnh mẽ thu hút đông đảo người xem. 

Giới thiệu thông tin về nhân vật Kaigaku

Thanh Gươm Diệt Quỷ hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Nội dung phim kể về cuộc chiến của biệt đội chống lại những con quỷ để bảo vệ sự bình yên cho mọi người. Kaigaku tiền thân cũng là một thợ săn quỷ nhưng con người này không quan tâm đến mạng sống của người dân vô tội, đã biến chất sau đó trở thành Thượng Huyền Quỷ.

Kaigaku sở hữu vẻ ngoài vô cùng nổi bật với đôi mắt xanh
Kaigaku sở hữu vẻ ngoài vô cùng nổi bật với đôi mắt xanh

Thông tin

  • Biệt danh: Tân Thượng Huyền Lục 
  • Giới tính: Nam
  • Màu tóc: Đen
  • Giống loài: Con người, Quỷ

Tiểu sử

Thượng Huyền Lục là chàng trai vô cùng mạnh mẽ và có ngoại hình điển trai. Anh có mái tóc đen cùng đôi mắt màu lam ngọc tạo nên vẻ quyến rũ bên ngoài. Sau khi trở thành quỷ, cơ thể trải qua những biến đổi lớn. Da trở nên nhợt nhạt hơn, có thêm răng nanh cùng đôi tai nhọn.

Anh thường mặc bộ Kimono màu đen, trang phục đặc trưng của các kiếm sĩ diệt quỷ. Quần áo định hình phong cách của anh chàng từ những tập đầu tiên của phim. 

Kaigaku lớn lên trong một ngôi làng nhỏ, không biết cha mẹ của mình là ai từ khi sinh ra. Cuộc sống khó khăn, Thượng Huyền Lục phải ăn trộm để sống sót qua ngày. 

May mắn thay, anh được Gyomei nhận nuôi và chăm sóc tại ngôi đền. Từ đó, cuộc sống đã thay đổi, anh không còn phải lo lắng về việc kiếm ăn hàng ngày nữa. Nhưng vào một ngày nọ, anh ăn cắp tiền ở chùa rồi bị bắt, người ở đây đã đuổi anh đi. Trên đường rời khỏi đây anh gặp một con quỷ, để xin tha mạng cho mình Kaigaku đã dẫn con quỷ đó về ngôi đền.

Tính cách

Tân Thượng Lục luôn tự cao về ngoại hình cũng như những gì bản thân sở hữu. Nhiều người nhận xét rằng nhân vật có tính ích kỉ, thường bỏ mặc mọi thứ chỉ vì lợi ích cá nhân và làm mọi việc chỉ vì quyền lợi của mình. 

Kaigaku đặt mạng sống lên trên hết nên có thể hy sinh tư cách, đạo đức để bảo vệ bản thân. Anh rất sợ cái chết và đã cầu xin Kokushibo biến mình thành quỷ để tiếp tục sống.

Anh chàng khá tự tin và ích kỷ vì mạng sống bản thân
Anh chàng khá tự tin và ích kỷ vì mạng sống bản thân

Quá khứ đau thương của nhân vật Kaigaku

Kaigaku là đứa trẻ mồ côi, chuyên ăn trộm trên đường phố để cố gắng sống sót bằng cách ăn cắp phế liệu. Sau khi bị phát hiện ăn cắp tiền chùa, cậu bị đuổi ra ngoài vào ban đêm và gặp một con quỷ. Tuy đối diện với nguy hiểm, nhưng anh chấp nhận mời con quỷ vào đền để đổi lấy mạng sống của mình.

Cậu có niềm tin rằng sức mạnh và sự sống là những giá trị cốt lõi đáng được tôn trọng. Nên nhân vật này sẵn lòng cầu xin sự sống nếu đó là giải pháp để tồn tại. Sau đó, anh được Jigoro nhận nuôi và học Hơi Thở của Sấm Sét cùng với Zenitsu. Từ đó, cậu quyết tâm trở thành Minh Trụ mới để kế vị của Jigoro.

Mặc dù Jigoro ban đầu quyết định chỉ chọn một trong hai để trở thành người kế vị. Cuối cùng, ông quyết định rằng cả hai đều xứng đáng trở thành người kế vị, bất kể bản tính nhút nhát của Zenitsu.

Kaigaku có những chiêu thức nổi bật nào?

Trong phim, Thượng Huyền Lục được miêu tả là người rất mạnh mẽ. Sức mạnh chủ yếu đến từ kiếm thuật và khi trở thành quỷ kết hợp sức mạnh của Huyết Quỷ Thuật khiến cho nhân vật trở nên vô cùng đáng gờm.

Kiếm thuật

Sức mạnh kiếm thuật đến từ việc anh được chân truyền bởi cựu Minh Trụ Jigorou. Nhân vật thành thạo 6 thức kiếm, tuyệt chiêu trong tuyệt chiêu Hơi Thở của Sấm Sét. Đây là những kỹ năng vô cùng mạnh mẽ khiến cho cả những Thượng Quỷ cũng phải e dè. 

  • Thức thứ 1 Phịch Lịch Nhất Thiểm: Lao đến tấn công đối thủ với tốc độ sấm sét.
  • Thức thứ 2 Đạo Hồn: Tạo ra 5 đòn tấn công xung quanh người sử dụng. Mặc dù, chiêu thức chỉ có thể sử dụng trong một khoảnh khắc, nhưng mang lại sự bất ngờ và hiệu quả cao.
  • Thức thứ 3 Tụ Văn Thành Lôi: Tạo ra vòng quay sấm sét có lực sát thương khắp mọi hướng.
  • Thức thứ 4 Viễn Lôi: Tạo ra đòn tấn công từ xa bằng cách sử dụng sấm sét.
  • Thức thứ 5 Nhiệt Giới Lôi: Tập trung toàn bộ nhiệt lượng của sấm sét để tạo ra đòn tấn công tổng lực cực mạnh.
  • Thức thứ 6 Điện Oanh Lôi Oanh: Sử dụng sấm sét để liên tục oanh tạc và gây sát thương chí mạng cho đối thủ.
Huyết Quỷ Thuật kết hợp với kiếm thuật khiến chàng trai trở nên mạnh mẽ
Huyết Quỷ Thuật kết hợp với kiếm thuật khiến chàng trai trở nên mạnh mẽ

Huyết Quỷ Thuật

Huyết Quỷ Thuật là phần quan trọng trong sức mạnh của nhân vật sau khi trở thành quỷ. Khi kết hợp với Huyết Quỷ Thuật, những đòn tấn công bằng kiếm kèm theo hiệu ứng cháy xém da ngay lập tức, tăng độ sát thương cho đòn đánh hiệu quả.

Trong trận chiến giữa Zenitsu và Kaigaku, Zenitsu sử dụng tuyệt chiêu Hỏa Lôi Thần tự sáng tạo để tiêu diệt Thượng Lục. Dù anh cho rằng sức mạnh mình vượt trội hơn, nhưng vẫn bị Zenitsu hạ gục. Trong giây phút cuối cùng trước khi chết, anh vẫn kiên quyết cho rằng mình mạnh mẽ hơn Zenitsu, thể hiện sự cố chấp và ngu ngốc khi chỉ tập trung vào bản thân mình.

Nhân vật cuối cùng đã bị giết bởi chính người huynh đệ đồng môn. Họ từng là đồng môn sư huynh đệ, Zenitsu phát triển bộ võ công để cùng với Thượng Lục tiêu diệt quỷ. Nhưng đáng tiếc, tuyệt chiêu này lại là nguyên nhân của sự hy sinh của Kaigaku.

Lời kết

Kaigaku được xây dựng với ngoại hình nổi bật, sức mạnh cực khủng thu hút người xem. Với những thông tin Review Hot chia sẻ bên trên, chúng tôi mong muốn đã giúp bạn đọc có cái nhìn tổng thể, chi tiết nhất về nhân vậy này. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *