Kagaya Ubuyashiki – Người Thủ Lĩnh Đáng Kính Của Sát Quỷ Đội

kagaya

Kagaya Ubuyashiki là vị lãnh chúa tối cao điều hành các Trụ cột trong Sát Quỷ Đội. Anh cũng là nhân vật nổi tiếng nhất nhì trong bộ anime/manga Demon Slayer. Theo dõi nội dung sau để cùng tìm hiểu chi tiết hơn về vị thủ lĩnh tối cao này nhé. 

Kagaya Ubuyashiki là ai?

Kagaya còn có tên gọi khác là Okayata-sama, hiện đang 23 tuổi và có chiều cao 179cm cùng cân nặng 75kg. Anh có mái tóc màu đen cùng cặp mắt màu tím rất đặc trưng. Hiện tại đang giữ chức vụ thủ lĩnh tối cao trong quân đoàn của Sát Quỷ Đội và có sức mạnh cực kỳ đáng gờm. 

Tiểu sử

Chúa công Kagaya Ubiyashiki được sinh ra trong gia tộc Ubuyashiki. Từ hàng ngàn năm trước, chúa quỷ Muzan – Người trong gia tộc này đã mắc phải một căn bệnh nguyền rủa khiến hắn không thể bị sống qua khỏi được năm 30 tuổi. Thế nhưng một vị thần ý đã chữa bệnh cho Muzan bằng loài hoa bỉ ngạn xanh cực hiếm. 

Tiểu sử của Kagaya
Tiểu sử của Kagaya

Thế nhưng hắn đã rất tức giận khi loài hoa này không hề đem lại tác dụng cho hắn ta và hạ sát luôn vị thần y. Thế nhưng hoa bỉ ngạn xanh lúc này mới phát huy tác dụng của nó và biến hắn trở thành con quỷ siêu mạnh với điểm yếu duy nhất là mặt trời. Lúc này cơn ác mộng đã thật sự được bắt đầu với dòng tộc Ubuyashiki.

Trong thời điểm dòng họ Ubuyashiki chuẩn bị diệt vong, họ đã nhận được một vị pháp sư giúp đỡ. Chính vì vậy gia tộc này mới thoát cơn hiểm nguy và tồn tại đến thời điểm hiểm tại. Qua hàng ngàn năm chính những người kế thừa của Ubuyashiki đã tạo nên Quân Đoàn Diệt Quỷ, người tại vị hiện tại chính là Kagaya

Năm 14 tuổi ngài đã gắp được Gyomei Himejima – người giữ vị trí Nham Trụ và có sức mạnh lớn nhất trong Sát Quỷ Đội. Trước khi qua đời, chúa công của gia tộc Ubuyashiki đã dùng chính bản thân mình và vợ con làm mồi nhử để làm trọng thương Muzan, sau đó các thành viên hội Sát Quỷ bao vây và tiêu diệt hắn ta. 

Ngoại hình của Kagaya

Vẻ ngoài chúa công Ubuyashikki có ngoại hình khá kì dị khi khuôn mặt biến dị do lời nguyền của gia tộc, làn da sáng trắng cùng mái tóc ngắn màu đen ngang vai. Lần đầu nhân vật này xuất hiện đã khiến nhiều người cảm thấy hãi hùng bởi làn da trong như đã thối rữa và che nửa khuôn mặt khiến ngài không thể nhìn thấy. Ngài thường xuất hiện với bộ Kimono truyền thống cùng áo khoác Haori trắng dài có hoa văn màu hồng.

Ngoại hình của Kagaya
Ngoại hình của Kagaya

Tính cách

Kagaya Ubuyashiki là người rất bình tĩnh, điềm đạm và dành sự quan tâm đặc biệt đến các thành viên trong Sát Quỷ Đoàn. Thậm chí ngài còn coi họ như những đứa con của mình. Không chỉ vậy ngài còn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng, thế nhưng mọi quyết định của ngài có đôi phần hơi độc đoán. 

Ngoài ra nhân vật này còn có cách nói chuyện mạnh mẽ, khéo léo khiến tất cả mọi người đều nể phục. Dù tỏ ra nghiêm khắc với các thành viên trong gia tộc, thế nhưng sâu thẳm bên trong con người này lại luôn làm những điều tốt nhất cho họ. 

Kagaya đã đưa ra lời khuyên giúp Luyến trụ Mitsuri chấp nhận thể chất của bản thân mình, đồng thời giúp Tomioka Giyuu vượt qua được mặc cảm bản thân. Ngay cả Phong trụ Sanemi cục súc cũng phải cúi mình kính phục trước những lời chia sẻ đầy chân tình của ngài.

Sức mạnh của chúa công Okayata-sama

Có thể nói Ubuyashiki là gia tộc không hề tầm thường, khi đã hứng chịu lời nguyền hàng ngàn năm và phải chống chọi với lũ quỷ. Thế nhưng họ vẫn tồn tại cho đến tận bây giờ và vẫn còn tiếp tục dẫn dắt Sắt Quỷ Đội để tiêu diệt Muzan một lần nữa. Vậy nên chắc chắn người đứng đầu gia tộc như chúa công Kagaya cũng phải có bản lĩnh cũng như sức mạnh lớn. 

Sức mạnh của chúa công Okayata-sama
Sức mạnh của chúa công Okayata-sama

Khả năng tiên tri

Không chỉ riêng chúa công mà ngay cả những thành viên khác trong gia tộc đều có năng lực ngoại cảm. Họ có thể cảm nhận được thoáng chốc những việc sẽ xảy ra trong tương lai gần. 

Nhờ khả năng này mà Kagaya đã dự đoán được cái chết của Thương huyền Lục Gyutaro và Daki. Từ đó khiến cho chúa quỷ Kuzan phải triệu tập các Thương Huyền Quỷ để đối phó. 

Khả năng thuyết phục

Ngài Okayata-sama không chỉ có khả năng tiên tri mà ngài còn sở hữu giọng nói đặc biệt, có thể xoa dịu đi cảm xúc của đối phương. Ngôn ngữ này được gọi là “Nhiễu âm hồng” đây cũng là năng lực chỉ những người trong dòng họ mới có được. 

Với khả năng này ngài đã đưa ra những lời khuyên, chia sẻ chân thành giúp các nhân vật thay đổi đi suy nghĩ trở nên trưởng thành hơn. Từ đó lãnh chúa luôn có được lòng trung thành tuyệt đối từ cấp dưới cũng như các thành viên trong Sát Quỷ Đội. 

Lời kết

Trên đây là chúng tôi đã chia sẻ đến bạn chi tiết về chúa công Kagaya trong gia tộc Ubuyashiki. Dù đã hy sinh ở tuổi 25 thế nhưng chắc chắn người đọc sẽ còn nhớ mãi đến nhân vật đặc biệt này. Đừng quên hãy tham gia truy cập website https://ninilchikcabins.com/ hàng ngày, để đón đọc nhiều bài viết hấp dẫn khác ngay hôm nay các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *