Chính Sách Bảo Mật REVIEW Công Bố Chi Tiết Cho Hội Viên

Chính sách bảo mật là những dữ liệu quan trọng để người truy cập hiểu rõ nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân. Tại đây, hệ thống cập nhật một cách chi tiết, đầy đủ, để bạn tiện theo dõi cũng như nắm rõ quy tắc. Với người mới thì đừng bỏ lỡ những nội dung cần thiết trong bài viết này nhé!

Các biện pháp an ninh trong chính sách bảo mật tại REVIEW

Trang web REVIEW đang sử dụng những biện pháp giữ bí mật dữ liệu được thể hiện đầy đủ trong chính sách bảo mật cho thông tin cá nhân của người dùng. Bao gồm:

  • Mã hóa: Đơn vị sử dụng mã hóa OTP bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng khi dữ liệu được truyền qua internet.
  • Bảo mật vật lý: Trang web đã lưu trữ dữ liệu của khách hàng trong các trung tâm được bảo mật tối đa.
  • Kiểm soát truy cập: Website chỉ cho phép nhân viên có quyền truy cập vào dữ liệu của người dùng trong những trường hợp cần thiết.
  • Áp dụng công nghệ tiên tiến: Chúng tôi còn sử dụng công nghệ bảo mật SSL 128bit để đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu khách hàng trong quá trình hoạt động.

Thực tế đây là một trong những nội dung được quy định rõ tại trang chủ chính thức, ngoài ra sẽ có một số thay đổi nhất định trong quá trình hoạt động. Do vậy khách hàng cần thường xuyên theo dõi các chính sách để không bị vi phạm quy định.

Thông tin về chính sách bảo mật tại trang REVIEW cho bạn
Thông tin về chính sách bảo mật tại trang REVIEW cho bạn

Quyền lợi của khách hàng đối với chính sách bảo mật 

Khi sử dụng chuyên trang REVIEW và gửi đến những dữ liệu cần thiết thì bạn sẽ được hưởng một số quyền lợi nhất định theo chính sách bảo mật của đơn vị. 

  • Quyền được thông báo: Khách hàng sẽ được thông báo một cách chi tiết về thông tin cá nhân mà hệ thống đang thu thập từ bạn. Ngoài ra mọi người còn nắm rõ hướng mà hệ thống xử lý những dữ liệu đó. 
  • Quyền truy cập: Người dùng được xác nhận rằng dữ liệu của bản thân đang được xử lý trong quá trình truy cập.
  • Quyền cải chính: Bạn có thể yêu cầu trang web chỉnh sửa lại dữ liệu cá nhân của mình nếu như trước đó người dùng cung cấp không chính xác hoặc thiếu đầy đủ.
  • Quyền xóa bỏ: Bạn có thể yêu cầu đơn vị xóa dữ liệu cá nhân của mình bất kỳ thời gian nào nếu không còn truy cập chuyên trang review của chúng tôi nữa.
  • Quyền hạn chế xử lý: Khách hàng được chặn hoặc hạn chế việc xử lý những dữ liệu cá nhân của mình. Khi thông tin của bạn bị hạn chế thì đơn vị được phép lưu trữ nhưng không có quyền xử lý thêm. 
Chính sách bảo mật mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng 
Chính sách bảo mật mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng

Trường hợp trang web chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng 

Trong chính sách bảo mật trang web cũng thể hiện đầy đủ những trường hợp chia sẻ dữ liệu cá nhân của khách hàng. Cụ thể như sau:

Đối với nhà cung cấp dịch vụ

Theo đó đơn vị sẽ được quyền chia sẻ thông tin cá nhân của người dùng với các bên cung cấp dịch vụ để tiến hành theo dõi. Đồng thời, chúng tôi sẽ phân tích việc bạn sử dụng dịch vụ của hệ thống nhằm liên hệ với khách hàng nhanh chóng.

Đối với quyền chuyển nhượng kinh doanh

Thương hiệu có thể chia sẻ hoặc chuyển giao thông tin cá nhân của người dùng liên quan trong quá trình đàm phán hay bất cứ hoạt động nào về sát nhập. Ngoài ra, website REVIEW cũng thể hiện quyền với việc bán tài sản công ty tài trợ, mua lại toàn bộ hoặc một phần hoạt động kinh doanh của chúng tôi cho đơn vị khác. 

Thông tin về quyền chuyển nhượng kinh doanh bạn cần biết 
Thông tin về quyền chuyển nhượng kinh doanh bạn cần biết

Chính sách bảo mật với các chi nhánh

Theo đó đơn vị có thể chia sẻ thông tin khách hàng với những chi nhánh của website. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ yêu cầu các chi nhánh cần tôn trọng quyền riêng tư. Điều đó nhằm đảm bảo quy định, chính sách cho người dùng an toàn tuyệt đối.

Đối với những người dùng khác

Trong trường hợp khách hàng chia sẻ thông tin cá nhân hay tương tác ở diễn đàn công cộng với người dùng khác, thì những dữ liệu này có thể được toàn bộ người dùng xem và phân phối công khai ra bên ngoài. Nếu bạn đang tương tác với những khách hàng hoặc đăng ký thông tin qua dịch vụ truyền thông của bên thứ ba, thì những người này cũng có thể thấy hồ sơ và hình ảnh của bạn. 

Đơn vị cần được khách hàng chấp thuận

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì đơn vị có thể tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng dù ở bất cứ mục đích nào. Tuy nhiên điều này chỉ có thể xảy ra nếu thương hiệu nhận được sự chấp thuận của khách hàng.

Đơn vị luôn chờ sự chấp thuận của người dùng với mọi hoạt động 
Đơn vị luôn chờ sự chấp thuận của người dùng với mọi hoạt động

Tổng kết 

Bài viết đã chia sẻ đầy đủ những nội dung quan trọng về chính sách bảo mật tại trang web REVIEW. Giờ đây chắc chắn bạn đã nắm được những trường hợp liên quan tới việc chia sẻ thông tin cũng như quyền lợi mà mình được hưởng khi trở thành người dùng tại đây. Đến với đơn vị để có nhiều dữ liệu bổ ích liên quan tới review, đánh giá nhé.